Bán đất rẻ gia lai khoảng 100 triệu một lô ( sổ hồng trao tay)

Đất rẻ gia lai khoảng 100 triệu một lô. Đây là câu hỏi trong quá trình kinh doanh bất động sản tôi được khá nhiều khách hàng có tài chính hạn hẹp.

I. Đất rẻ gia lai giá khoảng 100 triệu?

Hiện tại, quỹ đất Gia Lai giá rẻ ngay khu vực trung tâm đã hết, giá nhà đất tăng chóng mặt qua hằng năm. Điều này làm cho những người muốn sở hữu cho mình những lô đất giá rẻ khoảng 100 triệu tại trung tâm gần như là không có.

Thắng cảnh Biển Hồ (TP. Pleiku) nhìn từ trên cao.

Nếu tìm xa ra khu vực ngoài trung tâm Pleiku mặc dù ít nhưng vẫn có nếu bạn tìm được chính chủ hoặc nhờ các thương hiệu cung cấp bất động sản uy tín như bandatgialai.com

Sau đây bandatgialai.com xin chia sẻ một số cách có thể giúp bạn với số vốn khá nhỏ là 100 triệu đồng vẫn có thể sở hữu được đất, chỉ cần có ý chí và tính toán kỹ bạn vẫn có thể sở hữu được.

 

II. Các phương án sở hữu đất rẻ gia lai khoảng 100 triệu

Phương án 1 : Góp vốn mua đất

Góp vốn mua đất là việc nhiều chủ thể cùng góp một khoản tiền hoặc tài sản khác để mua một mảnh đất nào đó.Việc góp vốn mua chung đất là hoàn toàn phù hợp với quy định của pháp luật. Luật Đất đai của Việt Nam có quy định rõ về nguyên tắc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho những trường hợp góp vốn mua chung.đất gia lai giá rẻ 100 triệu một lô

Cụ thể, Khoản 2 Điều 98 Luật Đất đai 2013 quy định: “Thửa đất có nhiều người chung quyền sử dụng đất, nhiều người sở hữu chung nhà ở, tài sản khác gắn liền với đất thì Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất phải ghi đầy đủ tên của những người có chung quyền sử dụng đất, người sở hữu chung nhà ở, tài sản khác gắn liền với đất và cấp cho mỗi người 01 Giấy chứng nhận. Trường hợp các chủ sử dụng, chủ sở hữu có yêu cầu thì cấp chung một Giấy chứng nhận và trao cho người đại diện”.

Bạn có thể góp vốn cùng bạn bè, anh em, đồng nghiệp để đầu tư. Cách thức này cũng rất thích hợp trong nền kinh tế 4.0, nền kinh tế chia sẻ những cơ hội đầu tư cho nhau. Ưu điểm của hình thức góp vốn đầu tư này là bạn chỉ cần một khoản tiền nhỏ là có thể đồng sở hữu đất.

Khi góp vốn mua chung đất sẽ tồn tại 2 trường hợp. Thứ nhất là số tiền góp vốn của các bên là bằng nhau. Khi đó, quyền lợi sẽ như nhau. Thứ hai là số tiền góp vốn chênh lệch người ít, người nhiều sẽ chia theo phần trăm số tiền người góp vào

Trên thực tế cũng có không ít trường hợp bạn bè, người thân góp tiền mua chung đất đã không thể nhìn mặt nhau do phát sinh tranh chấp về việc khai thác hoặc định đoạt “số phận” mảnh đất đó.

Để tránh được rủi ro, tranh chấp sau này, các bên cần phải ký cam kết một bản thỏa thuận chung, cụ thể về phần đóng góp, tỉ lệ sở hữu của mỗi bên, các vấn đề về quản lý, phân chia đất, chia lợi nhuận, định đoạt tài sản chung…. tránh tình trạng người tham gia nửa chừng rút vốn, tranh chấp quyền lợi

 

Phương án 2: Lướt cọc để kiếm lời
Với 100 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể đặt cọc lô đất, sau đó bán lại cho người sau để lấy lợi nhuận.

Phương án 2 này khá mạo hiểm, đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm trong ngành hoặc có người quen làm môi giới hay đầu tư hướng dẫn bạn.

Chỉ cần 100 triệu bạn dùng để đặt cọc lô đất, trong thời gian đợi công chứng hay đóng tiền đợt 2, bạn hãy bán trao tay để kiếm lời. Dù ít, nhưng qua vài lần lượt cọc bạn có thể đủ tiền để mua một lô đất.

Phương án này áp dụng khá thành công trong những lần sôt đất, còn những thời điểm không sốt đất, bạn rất dễ mất cọc nếu lượt kiểu này. Vì không có người mua sau khi bạn đặt cọc.

Phương án 3: Mua đất vùng ven xa trung tâm

Đây là phương án phù hợp nhất với bạn khi tài chính thấp với vị trí cũng trong Gia Lai và cách thành phố pleiku không quá xa. Với các lô nhiều hơn 100 triệu bạn hoàn toàn có thể vay thêm ngân hàng để mua.

Xem thêm : Đất pleiku gia lai vùng ven giá rẻ cập nhật mới nhất

Hãy tính toán lại dòng tiền của mình trước khi xuống cọc nhé, nếu không đủ thì đừng cố, mà tìm mảnh đất nào giá cả phù hợp hơn.

III. Những lưu ý khi mua bán đất giá rẻ Gia Lai

1) Kiểm tra các loại giấy tờ liên quan

 • Hiện nay, hiện tượng sử dụng giấy tờ, sổ đỏ giả để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản xảy ra tương đối phổ biến. Do đó, người dân nên có phương án kiểm tra kỹ lưỡng về bìa và mã vạch của sổ đỏ. Trong trường hợp không chắc chắn hoặc chưa có đủ kiến thức về vấn đề này, công dân có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các chuyên gia có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản như bandatgialai.com
Chuyên viên bandatgialai.com hỗ trợ khách kiểm tra sổ đỏ và làm hợp đồng mua bán .

2) Kiểm tra thực tế nhà đất

 • Sau khi kiểm tra giấy tờ, công dân cần so sánh khu đất cũng như tài sản gắn liền với đất trên thực tế có khớp với thông tin được khai trên giấy tờ không. Trường hợp thông tin thiếu sót hoặc bị sai lệch, bên mua cần đàm phán và xác nhận lại với chủ sở hữu.
Chuyên viên bandatgialai.com hỗ trợ khách đặt cọc mua bán sau khi xem đất.
 • Đồng thời, người mua có thể tìm hiểu thông tin để biết thêm về hiện trạng của nhà đất và kiểm tra nhà, đất có đang nằm trong diện quy hoạch. Theo quy định của luật pháp, những khu đất đang nằm trong quy hoạch sẽ không thể thực hiện chuyển nhượng, cho tặng,…

IV. Bạn có thể mua bán đất giá rẻ Gia Lai ở đâu?

 • Trang tư vấn bất động sản uy tín hàng đầu tại gia lai thì không thể không nhắc đến bandatgialai.com, đây là nơi chuyên tư vấn môi giới và phân phối mua bán nhà đất đất thổ cư, đất nông nghiệp (đất vườn, rẫy),..với đa dạng diện tích, vị trí và mức giá vô cùng hấp dẫn.
Thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Gia Lai.
 • Bandatgialai.com mong muốn sẽ mang đến những giá trị bền vững và đưa ra nhiều sự lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

V. Tại sao nên lựa chọn đồng hành cùng bandatgialai.com

Việc lựa chọn dịch vụ của bandatgialai.com mang đến cho bạn nhiều lợi ích khác nhau. Có thể kể đến những lợi ích nổi bật như:

 • Giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí,: Với hàng trăm bất động sản đang bán và liên tục cập nhật, bạn chỉ cần trao đổi nhu cầu và ngân sách của bản thân, các tư vấn viên bandatgialai.com sẽ mang đến cho bạn những gợi ý phù hợp . Việc này giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm. Bên cạnh đó, chi phí cho bất động sản cũng sẽ được giảm thiểu đáng kể khi giá tại đây luôn là tốt nhất thị trường
 • Đảm bảo an toàn cho giao dịch: Ngoài việc tiết kiệm thời gian, chi phí, sử dụng dịch vụ bandatgialai.com còn giúp bạn đảm bảo an toàn cho giao dịch. Các tư vấn viên đều là những người có chuyên môn về lĩnh vực bất động sản, đặc biệt hơn tư vấn viên đều là những người con của Gia Lai nên sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh hơn về mọi vấn đề Gia Lai khi bạn còn thắc mắc . Bên cạnh đó, họ sẽ là người chịu trách nhiệm hỗ trợ nếu mảnh đất có xảy ra bất cứ vấn đề gì.

Hỗ trợ tận tâm: 

 • Hỗ trợ Quý khách tham quan trực tiếp BĐS
 • Hỗ trợ Quý khách xem BĐS qua hình thức gọi video
 • Hỗ trợ Quý khách đặt cọc mua BĐS từ xa
 • Hỗ trợ Quý khách cho tới khi cầm tay sổ đỏ
 • Hỗ trợ Quý khách thương lượng với giá mong muốn

 

DỊCH VỤ TƯ VẤN 24/7 & HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Bởi chuyên viên bất động sản có bề dày kinh nghiệm và uy tín của bandatgialai.com

sẵn sàng trợ giúp và cung cấp thông tin về dự án tới quý khách hàng.

Vui lòng liên hệ:  0344.089.087 – 0986.712.799