GIỚI THIỆU

I. Giới thiệu chung

 Bandatgialai.com là thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Gia Lai với lĩnh vực mua bán nhà ở, đất thổ cư, đất nông nghiệp,đất rẫy,…. và các sản phẩm bất động sản khác.

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường Bất động sản, bandatgialai.com luôn nỗ lực cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện và chuyên nghiệp nhất. Đối với khách hàng, chúng tôi giúp bạn sở hữu và thuê các bất động sản chất lượng với mức giá phù hợp, tiềm năng sinh lời cao, thông tin minh bạch và thủ tục tiện lợi. Đối với các đối tác, chúng tôi tư vấn và quản lý bán hàng bằng chiến lược linh hoạt và đội ngũ kinh nghiệm.

II. Quá trình hoạt động 

Trong quá trình hoạt động từ trước đến nay, bandatgialai.com đã phân phối và giao dịch thành công hàng trăm sản phẩm bất động sản với đa dạng loại hình như nhà ở, đất thổ cư, đất rẫy, đất trồng cây lâu năm, đất trồng lúa,…

 

bán đất gia lai
Sổ hồng chuẩn bị được bandatgialai.com trao đến tay khách hàng sau khi hoàn tất các thủ tục.

Bằng sự uy tín và chuyên nghiệp, bandatgialai.com  tự hào giúp hàng nghìn khách hàng lựa chọn được các sản phẩm bất động sản tại Gia Lai chất lượng, phù hợp với nhu cầu và có giá trị theo thời gian.

bandatgialai.com luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp Quý Khách Hàng thuận lợi hơn trong quá trình an cư cũng như đầu tư sinh lời của mình.

III .Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

1. Tầm nhìn

  • bandatgialai.com trở thành thương hiệu hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp, dịch vụ, sản phẩm toàn diện ngành bất động sản mà trọng tâm là Bất động sản Gia Lai và Tây Nguyên, trên cơ sở liên kết sức mạnh của các thành viên với sức mạnh của các đối tác, cùng hệ thống sản phẩm và dịch vụ mang tính chất chuyên nghiệp, được hoàn thiện liên tục, được mở rộng một cách có chọn lọc, nhằm tạo lập và đóng góp các giá trị lâu dài cho doanh nghiệp, cộng đồng.
  • bandatgialai.com sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, là nơi người lao động cống hiến hết mình và cộng đồng hưởng nhiều lợi ích.

2. Sứ mệnh

  •  Đối với khách hàng: Tôn trọng, lắng nghe và cung cấp sản phẩm BĐS tốt nhất, đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như hoàn chỉnh về pháp lý phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng.
  • Đối với CBNV: Đem lại cho CBNV của Công ty không chỉ thu nhập cao mà còn một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, năng động, hiệu quả cùng với những cơ hội học tập nâng cao kỹ năng chuyên môn, rèn luyện bản thân và thăng tiến trong công việc.
  • Đối với cộng đồng: Bảo vệ môi trường, cảnh quan thiên nhiên, đóng góp tích cực cho các hoạt động mang tính nhân văn của Xã hội.

3. Giá trị cốt lõi

  • Phương châm Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả là những yếu tố hàng đầu mà bandatgialai.com luôn hướng tới trong quá trình phát triển.
  • Chất lượng sản phẩm và chủ động sáng tạo đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng được coi là nền tảng của sự phát triển bền vững của bandatgialai.com. Tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ
  •  Đoàn kết, hợp tác, tính kỷ luật cao, tác phong chuyên nghiệp của CBNV là yếu tố tạo nên văn hoá của bandatgialai.com.

IV .Triết lý kinh doanh

Đối với khách hàng: chúng tôi cam kết về chất lượng trên từng sản phẩm mang thương hiệu bandatgialai.com và những sản phẩm do chúng tôi phân phối.

Điều này có nghĩa rằng, chúng tôi luôn đặt ra các yêu cầu khắt khe cho việc nâng cao trình độ quản lý, chất lượng phục vụ khách hàng trong bất kỳ ngành nghề kinh doanh nào của công ty, từ việc nghiên cứu phát triển các sản phẩm, dịch vụ tới việc tư vấn cho khách hàng các giải pháp tối ưu hoặc xây dựng các mối quan hệ hợp tác chặt chẽ, cùng phát triển với khách hàng và các đối tác.

Một lần nữa, bandatgialai.com xin gửi lời tri ân chân thành nhất đến tất cả Quý vị!