Bán đất nền Gia Lai giá đầu tư tận gốc(tiềm năng sinh lời cao)

Đất nền Gia Lai có nên đầu tư vào không? Đây luôn là điều thắc mắc của không ít nhà đầu tư trẻ và khách hàng khi có ý định mua đất tại Gia Lai. Ngay bây giờ bandatgialai.com sẽ giải đáp cụ thể những thắc mắc. Bạn hãy cùng bandatgialai.com tìm hiểu để bỏ túi được cho mình thông tin hữu ích khi nhu cầu đầu tư đất nền nơi đây nhé!

I. Thị trường bất động sản Gia Lai

Theo báo cáo tính đến ngày 31/10/2020, Gia Lai đã cấp hơn 826.458 giấy chứng nhận quyền được sử dụng đất; quyền sở hữu nhà ở và những tài sản gắn liền với đất; tổng diện tích đến 1.008.243,6 ha (đạt 97,15%).

1) Về quy hoạch bất động sản Gia Lai

Hiện Gia Lai đang theo kế hoạch triển khai đề án: “Xây dựng TP Pleiku theo hướng đô thị thông minh GĐ 2020 – 2025, định hướng đến 2030”. Theo đó, tỉnh sẽ tập trung rà soát, triển khai những giải pháp tháo gỡ khó khăn; nhất là về quy định pháp lý,  thủ tục hành chính trong các lĩnh vực để hỗ trợ cho nhà đầu tư.

đất nền gia lai

Đồng thời, tỉnh cũng triển khai khoanh vùng, phân bố đất đai theo loại đất và khu chức năng đến từng đơn vị hành chính cấp huyện. Từ đó, tạo điều kiện bất động sản Gia Lai phát triển theo quy hoạch tỉnh; kế hoạch sử dụng đất vào kỳ đầu (2021 – 2025); và quy hoạch sử dụng đất đến 2030.


2) Về hạ tầng giao thông

Tỉnh Gia Lai là trung tâm kết nối vùng Tây Nguyên và duyên hải Nam Trung Bộ với các lợi thế hệ thống cơ sở hạ tầng – là tiềm năng để thu hút đầu tư bất động sản:

 • Có 5 cửa khẩu và 3 sân bay quốc tế.
 • Hệ thống giao thông dần hoàn thiện đồng bộ với khả năng kết nối vùng cao.
 • Gia Lai là cửa ngõ thuận tiện để kết nối với các đô thị lớn như trung tâm Tây Nguyên, TP HCM, Duyên hải Nam Trung Bộ, biên giới Việt Nam – Campuchia…
 • 5 tuyến quốc lộ với 2 tuyến huyết mạch: đường Hồ Chí Minh chạy theo hướng Bắc – Nam và quốc lộ 19 nối tỉnh Bình Định và Campuchia.đất nền gia lai 2


3) Về kinh tế – xã hội

Gia Lai vừa ban hành kế hoạch số 933/KH-UBND ngày 12-7-2021 về phát triển KT – XH; đảm bảo an ninh, quốc phòng  GĐ 5 năm 2021 – 2025 của tỉnh.

Theo đó, tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân hằng năm GĐ 2016 – 2020 đạt 7,55% (vượt kế hoạch 0,05%). Cơ cấu chuyển dịch kinh tế theo hướng tích cực; ngành dịch vụ chiếm 34,36% (năm 2020). Hầu hết các chỉ tiêu về KT – XH đều đạt, thậm chí vượt kế hoạch đề ra.

Kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội GĐ 5 năm (2021-2025)

Trong thời gian tới, Gia Lai tiếp tục khai thác tối đa có hiệu quả các tiềm năng, lợi thế của tỉnh về đất đai, chế biến sản phẩm nông nghiệp, năng lượng tái tạo, du lịch nghỉ dưỡng. Đẩy mạnh hội nhập quốc tế, liên kết các địa phương theo trục quốc lộ 19, nâng cấp sân bay Pleiku.

Tỉnh sẽ xây dựng thành phố Pleiku là một trong những đô thị hạt nhân trong tam giác phát triển Việt Nam – Lào – Campuchia theo hướng đô thị thông minh. Với tính chất đô thị là cao nguyên xanh, vì sức khoẻ con người.đất nền gia lai 3

Đồng thời, tỉnh xây dựng Gia Lai trở thành trung tâm khu vực Bắc Tây Nguyên và vùng động lực trong tam giác phát triển Việt Nam – Lào – Campuchia. Đẩy mạnh liên kết vùng giữa Gia Lai với các tỉnh Tây Nguyên, Bình Định, Phú Yên.
Đây chính là những điều kiện thuận lợi để nhà đất Gia Lai phát triển trong tương lai gần. Bên cạnh việc đầu tư sinh lợi, vùng đất cao nguyên xanh vì sức khoẻ còn là một nơi đáng sở hữu để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng cho bản thân và gia đình.

II. Vì sao đất nền dự án Pleiku, Gia Lai giá rẻ hút khách?


Các phân khúc của thị trường bất động sản Pleiku, Gia Lai rất đa dạng. Trong đó, các đất nền dự án giá rẻ luôn nhận được sự quan tâm lớn từ người mua vì những lý do sau đây:

 • Đất nền dự án Pleiku, Gia Lai giá rẻ: Thích hợp cho mọi nguồn tài chính, ngay cả những khách hàng cá nhân có thu nhập dưới trung bình.

 • Sản phẩm đầu tư an toàn: Với người mua để đầu tư nhưng chưa đủ vốn để sở hữu biệt thự hay nhà chung cư thì đất nền giá rẻ là lựa chọn vừa an toàn vừa hiệu quả.

 • Khả năng sinh lời bền vững: Thường nằm trong khu dân cư, lại được sử dụng được cho nhiều mục đích nên giá trị đất nền rất khó giảm. Vì vậy, nếu biết lựa chọn để thời điểm để rao bán, chắc chắn sẽ thu được một khoản tiền không nhỏ.đất nền gia lai 4

IV. Những lưu ý khi mua bán đất nền Gia Lai

1) Kiểm tra các loại giấy tờ liên quan

 • Hiện nay, hiện tượng sử dụng giấy tờ, sổ đỏ giả để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản xảy ra tương đối phổ biến. Do đó, người dân nên có phương án kiểm tra kỹ lưỡng về bìa và mã vạch của sổ đỏ. Trong trường hợp không chắc chắn hoặc chưa có đủ kiến thức về vấn đề này, công dân có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các chuyên gia có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản như bandatgialai.com
Chuyên viên bandatgialai.com hỗ trợ khách kiểm tra sổ đỏ và làm hợp đồng mua bán .

2) Kiểm tra thực tế nhà đất

 • Sau khi kiểm tra giấy tờ, công dân cần so sánh khu đất cũng như tài sản gắn liền với đất trên thực tế có khớp với thông tin được khai trên giấy tờ không. Trường hợp thông tin thiếu sót hoặc bị sai lệch, bên mua cần đàm phán và xác nhận lại với chủ sở hữu.
Chuyên viên bandatgialai.com hỗ trợ khách đặt cọc mua bán sau khi xem đất.
 • Đồng thời, người mua có thể tìm hiểu thông tin để biết thêm về hiện trạng của nhà đất và kiểm tra nhà, đất có đang nằm trong diện quy hoạch. Theo quy định của luật pháp, những khu đất đang nằm trong quy hoạch sẽ không thể thực hiện chuyển nhượng, cho tặng,…

V. Bạn có thể mua bán đất nền Gia Lai ở đâu?

 • Trang tư vấn bất động sản uy tín hàng đầu tại gia lai thì không thể không nhắc đến bandatgialai.com, đây là nơi chuyên tư vấn môi giới và phân phối mua bán nhà đất đất thổ cư, đất nông nghiệp (đất vườn, rẫy),..với đa dạng diện tích, vị trí và mức giá vô cùng hấp dẫn.
Thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Gia Lai.
 • Bandatgialai.com mong muốn sẽ mang đến những giá trị bền vững và đưa ra nhiều sự lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

IV. Tại sao nên lựa chọn đồng hành cùng bandatgialai.com

Việc lựa chọn dịch vụ của bandatgialai.com mang đến cho bạn nhiều lợi ích khác nhau. Có thể kể đến những lợi ích nổi bật như:

 • Giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí,: Với hàng trăm bất động sản đang bán và liên tục cập nhật, bạn chỉ cần trao đổi nhu cầu và ngân sách của bản thân, các tư vấn viên bandatgialai.com sẽ mang đến cho bạn những gợi ý phù hợp . Việc này giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm. Bên cạnh đó, chi phí cho bất động sản cũng sẽ được giảm thiểu đáng kể khi giá tại đây luôn là tốt nhất thị trường
 • Đảm bảo an toàn cho giao dịch: Ngoài việc tiết kiệm thời gian, chi phí, sử dụng dịch vụ bandatgialai.com còn giúp bạn đảm bảo an toàn cho giao dịch. Các tư vấn viên đều là những người có chuyên môn về lĩnh vực bất động sản, đặc biệt hơn tư vấn viên đều là những người con của Gia Lai nên sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh hơn về mọi vấn đề Gia Lai khi bạn còn thắc mắc . Bên cạnh đó, họ sẽ là người chịu trách nhiệm hỗ trợ nếu mảnh đất có xảy ra bất cứ vấn đề gì.

Hỗ trợ tận tâm: 

 • Hỗ trợ Quý khách tham quan trực tiếp BĐS
 • Hỗ trợ Quý khách xem BĐS qua hình thức gọi video
 • Hỗ trợ Quý khách đặt cọc mua BĐS từ xa
 • Hỗ trợ Quý khách cho tới khi cầm tay sổ đỏ
 • Hỗ trợ Quý khách thương lượng với giá mong muốn

 

DỊCH VỤ TƯ VẤN 24/7 & HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Bởi chuyên viên bất động sản có bề dày kinh nghiệm và uy tín của bandatgialai.com

sẵn sàng trợ giúp và cung cấp thông tin về dự án tới quý khách hàng.

Vui lòng liên hệ:  0344.089.087 – 0986.712.799